ข้อมูลศิลปิน

วัน เดือน ปีเกิด : 07/09/1989 (อายุ 34)
ประเทศที่เกิด : Pittsburgh, Pennsylvania, U.S
อาชีพ : Singer, songwriter, pianist

Loren Allred นักร้องสาวชาวอเมริกัน ผู้เติบโตมาในครอบครัวที่รักและหลงใหลในเสียงเพลง โดยมีคุณแม่เป็นครูสอนร้องเพลง และคุณพ่อเป็นวาทยกร ซึ่งภาพที่เธอคุ้นตาตั้งแต่ยังเด็ก คือเธออยู่ในงานคอนเสิร์ต กำลังรับชมคุณแม่ที่กำลังร้องเพลงบนเวที โดยมีคุณพ่อที่กำลังเป็นวาทยกร

Loren เข้าเรียนด้านดนตรีมิวสิคัลที่มหาวิทยาลัย Weber State ก่อนจะย้ายไปเรียนต่อด้านดนตรีที่บอสตัน ซึ่งในระหว่างนั้น Loren ก็ได้ร้องเพลงลงบนช่องยูทูปของเธอ จนกระทั่งเข้าตา Ne-Yo โปรดิวเซอร์เพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด จึงชักชวนให้เธอเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Island Def Jam

ต่อมาไม่นาน ค่ายเพลงที่เธออยู่ ก็ได้รับการติดต่อจากผู้ผลิตรายการร้องเพลงชื่อดัง “The Voice” และหนึ่งในผู้ที่ได้รับเลือกให้สมัครเข้าแข่งขันในรายการก็คือ Loren

ในรอบ Blind Audition ของรายการ เธอได้เลือกร้องเพลง When Love takes over ของ David Guetta ด้วยเสียงร้องทรงพลัง และอารมณ์ในบทเพลง จึงสร้างความประทับใจอย่างมากให้โค้ชและผู้ชม ซึ่งสุดท้ายแล้วเธอได้ตัดสินใจเลือกอยู่ทีมของอดัม เลวีน

Loren ไม่ทำให้โค้ชและผู้ชมผิดหวัง เธอสร้างความประทับใจให้แก่โค้ช และผู้ชมในการแข่งขันแต่ละรอบอย่างต่อเนื่อง โดยได้ร้องเพลง Need You Now” ในรอบ Battles “You Know I’m No Good” ในรอบ Knockouts ก่อนจะถูกคัดออกในรอบแสดงสดจากเพลง “All Around the World

รูปถ่ายศิลปิน

เนื้อเพลง ค้นหาเพลง ขอเพลง